Chưa có hình

Năng lực nhà thầu thi công dân dụng ở Việt Nam đang tiệm cận thế giới

Theo Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings, đây là thời điểm các nhà thầu xây dựng Việt Nam đã sẵn sàng, và Chính phủ cần có bước chuẩn bị để vượt ra ngoài lãnh thổ.
Chưa có hình

Thị trường địa ốc chuẩn bị chứng kiến đợt bùng nổ nhiều thương vụ M&A giá trị lớn

Trong năm 2016 và lan cả sang 2017, xu thế M&A tiếp tục thể hiện sự bền bỉ với nhiều thương vụ lớn. Thị trường đón nhận hàng loạt những động thái đến từ nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore.
Chưa có hình

Không chỉ có Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…dự án BĐS du lịch đang đổ bộ vào nơi này

Với lợi thế có đường bờ biển dài 130km, cộng với nhiều nơi có tiềm năng phát triển du lịch cao cấp như đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi đang là địa điểm mới mẻ của các đại gia địa ốc.
Chưa có hình

Qua hơn nửa đời người, từ kinh nghiệm của mình, tôi tổng kết được 40 điều tôi ước có thể biết sớm hơn khi còn trẻ, đặc biệt là điều cuối cùng

Câu quen thuộc nhất mà tôi từng được nghe là: "Biết rồi. Khổ lắm. Nói mãi". Nhiều lúc tôi trộm nghĩ, mọi người tài thật, cứ gật đầu rồi "phán" như thật, trong khi chưa chắc mình đã hiểu được hết toàn bộ
Chưa có hình

Chăm chỉ chào hàng mà mãi vẫn không thành công, có thể là do sales còn thiếu các kỹ năng cơ bản này

Tâm lý học, khả năng ngôn ngữ, khả năng phán đoán tình huống là một số những kỹ năng rất quan trọng của người làm sales.
Chưa có hình

Thông Báo Thay Đổi Địa Điểm Giao Dịch CÔNG TY TNHH MEC

Chưa có hình

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tuyển nhân viên khinh doanh năm 2019
Chưa có hình

Merry Chirstmas and Happy New Year !!!

Trong không khí vui mừng Giáng sinh và năm mới 2019, CTY MEC xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc, một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.
Chưa có hình

Vì Sao Bạn Nên Chọn ván Ép Cốp Pha phủ Phim

Ván ép cốp pha phủ phim thường gọi với nhiều cái tên khác nhau, như : ván ép coppha phủ phim, ván coffa phim… Đây là loại ván ép công nghiệp được tạo từ nhiều lớp gỗ ép với nhau bằng keo Phenolic… Phía bên ngoài ván cốp pha phủ phim được phủ lớp phim Dynea. Giúp ván phủ phim chống nước, tạo độ láng bóng và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm ván coppha phủ phim.
Nâng cao đẳng cấp nhà thầu.
Hỗ trợ
0909 758 357 (Sales hotline) Zalo